Login | Register | FAQ
Anonymous

เหงียนตงได: "Oppa" รูปหล่อยังคงไม่ดูถูกคุณนายปาร์ค

+ Post a reply

1 post Page 1 of 1


เหงียนตงได: "Oppa" รูปหล่อยังคงไม่ดูถูกคุณนายปาร์ค

by betman123com » Tue Jan 07, 2020 12:30 pm

เหงียน Trong Dai มีการแข่งขันไม่เป็นทางการภายใต้การปกครองของโค้ชพาร์ค Hang-seo
เหงียน Trong Dai พลาดนัดกับ U23 Asian Championship ในปี 2020 เมื่อเขาถูก Park Hang-seo ถูกจับในนาทีสุดท้าย อาจกล่าวได้ว่ากองกลางของ Viettel ยังคง“ ไม่สำคัญ” กับ Mr. Park แม้จะอยู่ในที่ชุมนุมตลอด 2 ปีที่ผ่านมาก็ตาม วิธี ดู แฮ น ดิ แค ป
Image
Trong Dai เป็นที่รู้จักในยุค U19 และ U20 เวียดนามภายใต้โค้ช Hoang Anh Tuan เขาโดดเด่นอย่างเด่นชัดในตำแหน่งกองกลางกลางด้วยความเฉลียวฉลาดความกว้างและความสามารถในการกู้ลูกบอลได้ดี ความสูงในอุดมคติของกองกลางในปี 1997 ทำให้เขาได้เปรียบในสถานการณ์ที่มีข้อพิพาทกับลูกสูง
มันมาจากความสามารถและเสียงสะท้อนจากเยาวชน Trong Dai ถูกเรียกโดยโค้ช Park Hang-seo ไปยัง U23 เวียดนามเพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน U23 Asian Cup 2018 ในประเทศจีน เขาถูกเสนอชื่อในรายชื่อผู้เล่น 23 คนสุดท้าย แต่ไม่สามารถเล่นได้หนึ่งนาทีในระหว่างการเดินทางเพื่อสร้างปาฏิหาริย์ของ Golden Runner
และมันก็เป็นเพียงครั้งเดียวจนกระทั่งช่วงเวลานี้ Trong Dai อยู่ในรายชื่อการลงทะเบียนของทีมภายใต้การครอบครองของ Mr. Park เพราะในทัวร์นาเมนต์ 3 รายการถัดไป "Oppa" ที่หล่อเหลานี้ก็ยังถูกเรียกให้ให้ความสนใจ แต่ก็มีข้อผิดพลาดในนาทีสุดท้ายเนื่องจากเหตุผลหลายประการ วิธี แทง บอล ออนไลน์
ครั้งแรกที่ Asiad 2018 Trong Dai ลังเลที่จะออก Olymic Vietnam เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าระหว่างการฝึกซ้อม ถัดไปในการเดินทางเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับ SEA Games 30 กองกลาง Viettel ถูกนำเสนอจากการโฟกัสระยะสั้นครั้งแรกและทำได้ดีในการแข่งขันกระชับมิตร และกลับมาน่ากลัวจนเขาได้รับบาดเจ็บหัวเข่าของเขาในการเผชิญหน้ากับจีน U22 จากนั้นเขาจะต้องเป็นผู้ชมในการแข่งขันในประเทศฟิลิปปินส์
การกู้คืนอาการบาดเจ็บและถูกเรียกตัวโดยนายพาร์คอีกครั้งในองค์ประกอบ U23 ของเวียดนามที่เตรียมการสำหรับรอบชิงชนะเลิศเอเชียในปี 2020 Trong Dai มีความหวังมากมายที่จะยืนยันตัวเองภายใต้การปกครองของ Park เขาอยู่ในรายชื่อตัวเลือกแม้แต่รายชื่อการลงทะเบียน AFC แต่ในนาทีสุดท้ายเขาโชคร้ายที่ต้องถูกกำจัด
อาจกล่าวได้ว่า Trong Dai ยังไม่สามารถมีเสน่ห์กับทีมชาติภายใต้คำแนะนำของอาจารย์ชาวเกาหลี บางทีกองกลางปี ​​1997 ต้องการความพยายามมากขึ้นในการหาโอกาสในการรวมตัวในอนาคต สาว สวย เกาหลี
User avatar

betman123com

  • Posts: 68
  • Joined: Tue Nov 12, 2019 5:14 am


+ Post a reply

Page 1 of 1

cron