Login | Register | FAQ
Anonymous

อย่างเป็นทางการ: ปรับปรุงการป้องกัน HAGL คัดเลือกผู้รักษาประ

+ Post a reply

1 post Page 1 of 1


อย่างเป็นทางการ: ปรับปรุงการป้องกัน HAGL คัดเลือกผู้รักษาประ

by betman123com » Wed Jan 08, 2020 8:32 am

HAGL สร้างความโดดเด่นในการป้องกันเมื่อประสบความสำเร็จในการสรรหาผู้รักษาประตูของ เว็บ พนัน ออนไลน์ ที่ ดี ที่สุด 2020 U23 Vietnam
HAGL สิ้นสุดวันที่ V-League 2019 ด้วยผลบวก พวกเขาชนะ 35 คะแนนหลัง 26 รอบทำคะแนน 45 ประตูและยอมรับ 46 ประตูจบอันดับที่ 8 บนโต๊ะ
นอกจานี้กองกลางทรานมินห์หวู่ยังได้รับรางวัลผู้ทำประตูภายในด้วย 12 ประตู (มากกว่า 3 Van Quyet) คณะกรรมการบริหารของ Pleiku Stadium ได้ย้ายไปรับตำแหน่งต่อเนื่องหลังจากฤดูกาลที่มีสัญญาณเชิงบวกได้ย้ายไปรับสมัครล่วงหน้าเร็วมาก
Image
ต่อ V-League 2020 HAGL กล่าวคำอำลากับชื่อที่น่าทึ่ง เหล่านี้รวมถึง: Pham Hoang Lam (จาก Hong Linh Ha Tinh), Le Van Son, Le Duc Luong (ยืมเข้าชมรม HCMC), Than Thang Toan, Kim Bong-jin, Wieger Sietsma, ...
ในทางตรงกันข้ามทีม Pleiku ได้ทำสัญญารับสมัครกับ Damir Memovic กองกลางจาก SLNA เพื่อเสริมการป้องกันของทีม นี่เป็นขั้นตอนเชิงกลยุทธ์เมื่อการป้องกันเป็นจุดอ่อนของทีมฟุตบอลโพธิ์นุ้ยเสมอ ขณะนี้ยังไม่มีการเปิดเผยข้อกำหนดพื้นฐานของสัญญา เว็บ พนัน บอล ดี ที่สุด
และเมื่อเร็ว ๆ นี้ตามข้อมูลอย่างเป็นทางการใน Fanpage ของ HAGL ทีมอย่างต่อเนื่องกับการป้องกันเมื่อการเสริมแรงที่จะบรรลุข้อตกลงกับการถ่ายโอน Tran Ngoc Buu ผู้รักษาประตู มันถือได้ว่าเป็นอาหารเสริมที่มีคุณภาพและจำเป็นในสถานการณ์ปัจจุบันของโค้ชลีแทฮัน
Tran Buu Ngoc เกิดเมื่อปีพ. ศ. 2534 ขึ้นจากฟุตบอลดงทับ ด้วยความสูงในอุดมคติมากกว่า 1m90 เขาถูกเรียกตัวไปถึง U23 เวียดนามภายใต้การปกครองของโค้ช Falko Goetz และถูกจับกุมใน SEA Games 26 นอกจากนี้เขายังได้เข้าร่วมการแข่งขันกันเองกับอาร์เซนอลในเดือนกรกฎาคม 2017 ในสหรัฐอเมริกา ดินฮ์ได้รับการปล่อยตัวในสนามในช่วงครึ่งหลัง
ในครึ่งแรกของฤดูกาลที่แล้ว Buu Ngoc เป็นสมาชิกของ Thanh Hoa club ด้วย อย่างไรก็ตามหลังจากไม่ได้เล่นเป็นประจำเขาก็เข้าร่วมกับโพธิ์เฮียนเอฟซีในเลกที่สอง ในทีมของจังหวัด Hung Yen ผู้รักษาประตูคนแรกของ Dong Thap ได้ทำคุณูปการสำคัญเพื่อช่วยให้ทีมเจ้าบ้านชนะอันดับสองในส่วนแรกของปี 2019 ดังนั้นจึงชนะตั๋วในการแข่งขันเพลย์ออฟเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลด้วย Main Club Thanh Hoa น่าเสียดายที่เขาไม่สามารถอยู่กับหัวหน้าโค้ชกองทัพห่าวเฮียนวินได้รับตั๋วส่งเสริมการขาย V-League หลังจากแพ้ 0-1 ในนัดการแข่งขันที่ วิธี ดู ราคา บอล 1x2 Vinh Stadium
ในหน้าส่วนตัวของผู้รักษาประตูที่เกิดในปี 1991 เขากล่าวว่า: "เสร็จสิ้นแล้วสภาพแวดล้อมใหม่ BHL และพี่น้องใหม่ควรพยายามอย่างหนักที่จะประสบความสำเร็จ"
User avatar

betman123com

  • Posts: 68
  • Joined: Tue Nov 12, 2019 5:14 am


+ Post a reply

Page 1 of 1