Login | Register | FAQ
Anonymous

ยดกงเฟยล้มเบาลงในวันที่สูญเสียบุรีรัมย์ของโฮจิมินห์ซิตี้

+ Post a reply

1 post Page 1 of 1


ยดกงเฟยล้มเบาลงในวันที่สูญเสียบุรีรัมย์ของโฮจิมินห์ซิตี้

by betman123com » Tue Jan 21, 2020 3:45 pm

โฮจิมินห์ซิตี้ไม่น่าแปลกใจที่เจ้าภาพบุรีรัมย์ยูไนเต็ดในการแข่งขันเบื้องต้นของเอเอฟซีแชมเปียนส์ลีก เว็บ พนัน บอล ดี ที่สุด
สนามกีฬา Thunder Castle - ปราสาทสายฟ้าเป็นพยานถึงประวัติศาสตร์สร้างความประทับใจให้กับกองหน้าเหงียนกงเฟย เขาและ U23 เวียตนามล้มลงเจ้าภาพไทยในกรอบ M-150 Cup CP21 ชนะคะแนนสูงสุดด้วย 4 ประตูในทัวร์นาเมนต์ 2017
บ่ายวันนี้เหงียนยองกงเฟ่งและโฮจิมินห์ซิตี้กลับมาที่ "ปราสาทสายฟ้า" ด้วยความหวังว่าจะได้ลงสนามบุรีรัมย์ยูไนเต็ดในการแข่งขันรอบปฐมทัศน์ของ AFC Champions League ในปี 2563 หากชนะการแข่งขันนี้ ได้รับยา "doping" ประมาณ 1 พันล้าน ความคืบหน้าของการแข่งขันแสดงให้เห็นว่าสโมสรโฮจิมินห์ซิตี้เล่นได้ค่อนข้างราบรื่นราบรื่นและคุกคามเป้าหมายของ Sirawak ผู้รักษาประตูชาวไทยอย่างต่อเนื่อง วิธี ดู ราคา บอล 1x2
Image
หากความกล้าหาญและจบอย่างแม่นยำยิ่งขึ้นทรานพีซันโงฮวางทินท์ ... อาจเปิดฉากกองทัพของจุงแฮ่งซู สามารถเห็นการเล่นที่ยุติธรรมของโฮจิมินห์ซิตี้ไม่ด้อยกว่าบุรีรัมย์ยูไนเต็ด อย่างไรก็ตามทีมเสื้อแดงมีประสบการณ์ จำกัด ในการเล่นใน AFC Champions League ดังนั้น Cong Phuong และเพื่อนร่วมทีมของเขาจึงมีช่วงเวลาที่ขาดสมาธิ ด้วยการใช้โอกาสนี้บุรีรัมย์ยูไนเต็ดเปิดตัว "ระเบิดสุดท้าย" เพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้
จากการโต้กลับอย่างรวดเร็วเบอร์นาโดเควสตากองหน้าชาวอาร์เจนติน่าช่วยกันเปิดบอล 1-0 ให้ทีมเหย้าในนาทีที่ 53 ด้วยเป้าหมายการเปิดตัวบุรีรัมย์ยูไนเต็ดเล่นเกมที่อันตรายกว่าเดิม ในทางตรงกันข้ามการโจมตีโฮจิมินห์ซิตี้นั้นไม่มีประสิทธิภาพ ในนาทีที่ 74 กองหน้าบูเอโน่เพิ่มช่องว่างเป็น 2-0 สำหรับบุรีรัมย์หลังมุม ไม่มีอะไรเหลือที่จะสูญเสียผู้เข้าชมใส่ทีมทั้งหมดเพื่อเล่นด้วยมือ สามนาทีหลังจากที่เป้าหมายกองกลาง Pape Diakite ผู้เล่นที่มีประสิทธิภาพที่ดีที่สุดของโฮจิมินสงครามครั้งนี้กระโดดไปที่หัวมุมสวยงามลดช่องว่างไป 1-2 สำหรับผู้เข้าชม นี่เป็นผลสุดท้ายของการแข่งขัน
การแข่งขันนัดนี้เหงีย่งกงเฟืองถูกจัดขึ้นเพื่อเล่นตาม Matias Juade, Vitok Prodell CP21 ยังไม่โดดเด่น เขาไม่สามารถหาเสียงทั่วไปกับเพื่อนร่วมทีมของเขาในการโจมตี เกือบ 86 นาทีของการลงสนาม, ยดกงกงแข่งขันภายใต้อำนาจของ "การดูแล" อย่างระมัดระวังของการป้องกันของบุรีรัมย์ยูไนเต็ด เห็นได้ชัดว่าเขาต้องการเวลามากขึ้นในการฟื้นรูปร่างและความรู้สึกของลูกบอลหลังจากการบดกางเกงเป้าเป็นเวลานานบนม้านั่งในยุโรป
โฮจิมินห์ซิตี้จะแพ้การแข่งขันในกลุ่ม F AFC Cup 2020 สาว สวย xxx กับทีม Hougang United (สิงคโปร์) Lao Toyota (FC) และผู้ชนะคู่เพลย์ออฟระหว่าง Indrea SC (บรูไน) และ Yangon United (พม่า)
User avatar

betman123com

  • Posts: 84
  • Joined: Tue Nov 12, 2019 5:14 am


+ Post a reply

Page 1 of 1

cron