Login | Register | FAQ
Anonymous

เทคนิคที่คุณต้องรู้เมื่อเล่นโป๊กเกอร์

+ Post a reply

1 post Page 1 of 1


เทคนิคที่คุณต้องรู้เมื่อเล่นโป๊กเกอร์

by betman123com » Sat Apr 04, 2020 9:15 am

ทุกคนมีเคล็ดลับเมื่อเล่นโป๊กเกอร์และทุกคนไม่ได้รู้เคล็ดลับมากมายเกี่ยวกับเรื่องนี้ หลังจากรวบรวมประสบการณ์เหล่านั้นเราได้รวบรวมเทคนิคการท่องจำ 10 วิธีหากคุณต้องการเล่นโป๊กเกอร์เป็นเวลานานและเพิ่มโอกาสในการชนะ วิธี เล่น โป ก เกอร์
ประสบการณ์การเล่นโปกเกอร์
สรุปประสบการณ์ของบุคคลก่อนหน้าเป็นประสบการณ์ของเพื่อนสนิทนำสิ่งที่เหมาะสมสำหรับคุณและกำจัดสิ่งที่คุณรู้สึกว่าไม่ถูกต้องการใช้งานที่ยืดหยุ่นสามารถบรรลุผลที่ดีที่สุด

คุณต้องจำไว้ว่าผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ดีเมื่อเล่นในโต๊ะ 6 คนมักจะมีอัตราการชนะที่ 1/6 และจำนวนเกมที่พวกเขาตามมาคิดเป็นเพียง 30% ของเกมบนโต๊ะ เรื่องนี้สมเหตุสมผลเพราะมีผู้เล่น 6 คนให้คุณมีไพ่ที่แข็งแกร่งที่สุดคือ 1/6 ดังนั้นคุณควรที่จะถอยในเกมที่คุณมีไพ่ที่อ่อนแอและมุ่งเน้นไปที่การ์ดที่คุณมีมากที่สุด โอกาสในการชนะ

Image
แต่คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าการ์ดของคุณแข็งแรงหรืออ่อนแอโดยมีไพ่ดั้งเดิมเพียง 2 ใบ ต่อไปนี้เป็นประสบการณ์ที่ผู้เชี่ยวชาญส่งต่อมาถึงเรา:

ตอนแรกคุณจะมี: 2-7 หรือ 2-8 หรือ 3-8: คุณควรถอนตัวจากจุดเริ่มต้น! นี่ถือเป็นโป๊กเกอร์ประเภทที่แย่ที่สุดถ้าไพ่สองใบที่มีสีเดียวกันเกือบ 98% ที่คุณจะแพ้ และถ้ามีสีเดียวกัน หากคุณโชคดีมากคุณจะได้รับฟลัชขนาดเล็กมากและแม้แต่ในสถานการณ์ที่หายากนั้นโอกาสชนะของคุณก็ยังต่ำกว่าครึ่ง การ์ดเหล่านี้ไม่สามารถสร้างเส้นตรงและสร้างคู่เล็ก ๆ อีกครั้ง เปล่า ๆ คุณควรล่าถอย 3-7 & 2-6: การถอนออกอย่ารออะไรจากการ์ดเหล่านี้ แจก เครดิต ฟรี 300 ไม่ ต้อง ฝาก 2020

3-9 & 4-9 & 2-9 & 5-9: ขึ้นอยู่กับคุณพวกเขาเป็นการ์ดที่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อไม่ได้สีเดียวกัน พวกเขาสามารถผลิตคู่เฉลี่ย 9 คู่ แต่มันไม่มีประโยชน์จริงๆ คุณควรเล่น 5-9 เมื่อสีเดียวกันและอย่าผจญภัยในเกมนั้นมากเกินไป ส่วนที่เหลือ? ถอนตัว!

2-10: คุณรู้สึกประทับใจกับ Doyle Brunson กับรูปแบบเริ่มต้นที่ชนะสองแชมป์รายการ World Poker Championship หรือไม่? คำแนะนำ 1 ชิ้น: การ์ดใบนี้อ่อนแอกว่า 5-9 และไม่คัดลอกตำนาน
เทคนิคโป๊กเกอร์
มุ่งเน้นไปที่ตำแหน่งของคุณบนโต๊ะและมือที่เริ่มต้นที่แข็งแกร่ง:

นี่เป็นกฎที่ผู้เล่นต้องเคารพหากพวกเขาต้องการประสบความสำเร็จในฐานะผู้เล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ . สิ่งนี้ยอมรับได้หากคุณมีความได้เปรียบตำแหน่งสุดท้ายและเมื่อผู้เล่นคนอื่นไม่มีความตั้งใจในการเดิมพันครั้งต่อไป อีกวิธีหนึ่งในการเอาชนะ "สามเณร" คือการรักษาความสงบและรอการ์ดที่เหมาะสม

นี่เป็นองค์ประกอบที่เข้าใจได้ง่าย แต่ไม่ง่ายที่จะนำไปใช้และตัดสินใจเกี่ยวกับเกมส่วนใหญ่ของคุณ นอกจากนี้ยังมีตัวจับเวลาที่เริ่มทำงานเมื่อใดก็ตามที่เป็นตาคุณและจะดังขึ้นหากคุณหน่วงเวลาการ์ดนานเกินไป

หากหลังจาก 10-20 วินาทีคุณยังคงไม่สามารถตัดสินใจได้ Hand จะหมอบอัตโนมัติและเกมจะเล่นต่อ อย่างไรก็ตามผู้เล่นอาจขอเวลาเพิ่มเมื่อต้องเผชิญกับการตัดสินใจที่ยากเช่น "Call All-in" ฟังก์ชั่นนี้มีให้บริการในห้องโป๊กเกอร์ออนไลน์ยอดนิยม คา สิ โน ออนไลน์ ได้ เงิน จริง 2020
User avatar

betman123com

  • Posts: 144
  • Joined: Tue Nov 12, 2019 5:14 am


+ Post a reply

Page 1 of 1