Login | Register | FAQ
Anonymous

โค้ชพาร์คฮัง Seo พูดภาษาเวียดนาม: "รักษาสุขภาพให้ดี!"

+ Post a reply

1 post Page 1 of 1


โค้ชพาร์คฮัง Seo พูดภาษาเวียดนาม: "รักษาสุขภาพให้ดี!"

by betman123com » Wed Apr 08, 2020 10:10 am

Coach Park Hang Seo ใช้เงินทุนสะสมของเวียดนามและเรียนรู้ในช่วงฤดูกาลแปล Covid-19 เพื่อแนะนำแฟน ๆ : "รักษาสุขภาพให้แข็งแรง"
ในช่วงฤดูกาลที่19ของ Covidโค้ช Coach Park Hang Seo เว็บ บอล แจก เครดิต ฟรี ไม่ ต้อง ฝาก 2020 ใช้เวลาว่างในการเรียนภาษาเวียดนาม ดังนั้นเมื่อถูกขอให้พูดประโยค "เวียตนาม" มากที่สุดในเวลานี้นักยุทธศาสตร์เกาหลีก็ให้คำแนะนำโดยทันที: "รักษาสุขภาพให้แข็งแรง!"

ในความเป็นจริงแล้วผู้นำทางทหารของเกาหลีใต้ต้องผ่านการตรวจสุขภาพอย่างเข้มงวดเกี่ยวกับการแพร่ระบาดของ Covid-19 โดยเฉพาะหลังจากกลับจากเกาหลีไปเวียดนามในเดือนกุมภาพันธ์เขาแยกตัวเองเป็นเวลา 14 วันภายใต้คำแนะนำของกระทรวงสาธารณสุขและรัฐบาล ทุกวันเวลา 10.00 น. และ 15.00 น. แพทย์มาตรวจสุขภาพ แต่มิสเตอร์พาร์คกล่าวว่านี่ไม่ใช่วิธีการดูแลที่ "พิเศษ"
Image
“ เราเพียงแค่ทำตามคำแนะนำไม่ใช่วิธีพิเศษใด ๆ ฉันเองไม่มีปัญหาด้านสุขภาพ” โค้ชพาร์คฮั่งโซกล่าว
ขณะนี้การแข่งขันฟุตบอลทั้งหมด "หยุดชั่วคราว" เนื่องจากผลของการแพร่ระบาดของ Covid-19 อย่างไรก็ตามหัวหน้าโค้ช Park Hang Seoและเพื่อนร่วมงานของเขาใน BHL ยังคงทำงานอย่างหนักทุกวันเพื่อเตรียมการที่ดีสำหรับทีมเวียดนามต่อการแข่งขันที่สำคัญในปีนี้เมื่อแปล ผ่านไปและชีวิตกลับสู่จังหวะปกติของกิจกรรม สาว สวย เกาหลี

“ ฉันและผู้ช่วยของฉันยังคงทำงานร่วมกันทุกวัน เราตรวจสอบเทปเทคนิคของทีมวิเคราะห์รายละเอียดพารามิเตอร์ของผู้เล่นแต่ละคนดูเวลาที่พวกเขาเล่นได้ดีและไม่ดีในบางครั้งเพื่อหาแนวทางแก้ไข
เราเห็นว่าในปัจจุบันเวียดนามมีกองกลางที่ดีมากมาย เราต้องการใช้ประโยชน์จากพลังในตำแหน่งกองกลางเพื่อช่วยให้ทีมเล่นได้ดีขึ้น นอกจากนี้เรายังพยายามสร้างระบบยุทธวิธีที่แตกต่างกันเพื่อช่วยให้ทีมมีตัวเลือกสำหรับฝ่ายตรงข้ามที่แตกต่างกัน แน่นอนว่าฉันไม่สามารถบอกรายละเอียดในเรื่องนี้ได้” นายปาร์คกล่าว

ปัจจุบัน เวียดนามเป็นผู้นำกลุ่ม G ชั่วคราวด้วย 11 คะแนนรองลงมาคือมาเลเซีย (9 คะแนน), ไทย (8 คะแนน), สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (6 คะแนน) และอินโดนีเซียอยู่อันดับล่างสุดของตารางด้วย 5 แมทช์ จากมุมมองนี้ Coach Park Hang Seo ย้ำว่าการแข่งขันกับมาเลเซียนั้นสำคัญที่สุดในการแข่งขันทั้ง 3 นัดที่เหลือ คู่แข่งชาวมาเลเซียก็เป็นผู้เล่นที่ทำให้ผู้เล่นดูเป็นธรรมชาติมาก แต่ Mr. Park ยืนยันว่าเขาสนใจเพียงแค่การเตรียมทีมเวียดนามเท่านั้น เล่น คา สิ โน ออนไลน์ ได้ เงิน จริง 2020
User avatar

betman123com

  • Posts: 144
  • Joined: Tue Nov 12, 2019 5:14 am


+ Post a reply

Page 1 of 1