Login | Register | FAQ
Anonymous

ท็อตแนมตัดสินใจติดตามลิเวอร์พูล

+ Post a reply

2 posts Page 1 of 1


ท็อตแนมตัดสินใจติดตามลิเวอร์พูล

by betman123com » Tue Apr 14, 2020 7:48 am

หลังจากลิเวอร์พูลมันเป็นตาของท็อตแนมที่จะย้อนกลับการตัดสินใจของรัฐบาลอังกฤษที่จะใช้โปรแกรม "การเก็บงาน"
เป็นที่ทราบกันดีว่าฟุตบอลโลกกำลังประสบกับผลกระทบของการระบาดใหญ่ของ Covid-19 การแข่งขันส่วนใหญ่จะถูกเลื่อนออกไปและไม่ได้กำหนดไว้สำหรับการส่งคืน ในขณะเดียวกันรายได้ของสโมสรก็หายไปอย่างมากเนื่องจากไม่มีรายได้จากการขายตั๋วหรือสิทธิในโทรทัศน์ วิธี ดู บอล สูง ต่ํา

ในบริบทนี้รัฐบาลอังกฤษได้เปิดตัวโครงการ "การบำรุงรักษางาน" เพื่อสนับสนุนธุรกิจและคุ้มครองแรงงานก่อนการระบาดของโควิด -19 เฉพาะธุรกิจที่สมัครเข้าร่วมโครงการนี้จ่ายเพียง 20% ของเงินเดือนสำหรับพนักงานชั่วคราวในขณะที่ 80% ที่เหลือจะได้รับเงินตามงบประมาณของประเทศ
Image
หลังจากที่รัฐบาลอังกฤษออกประกาศแล้วมีสโมสรในพรีเมียร์ลีกจำนวนหนึ่งได้สมัครเข้าร่วมโปรแกรม ที่น่าสังเกตก็คือลิเวอร์พูลและท็อตแนมทีมที่ร่ำรวยสองคนเข้าร่วมด้วยทำให้ประชาชนสร้างเครื่องหมายคำถามใหญ่ ทีมแอนฟิลด์ต้องย้อนกลับการตัดสินใจก่อนที่จะวิจารณ์อย่างรุนแรงของชุมชนอดีตผู้เล่นและทีม NHM เอง

ที่ Tottenham เมื่อวันที่ 31 มีนาคมพวกเขาประกาศลดเงินเดือนพนักงาน 550 คนลง 20% นอกจากนี้สโมสรแห่งนี้ยังได้ลงทะเบียนแพ็คเกจสนับสนุนของรัฐบาลอังกฤษตั้งแต่นั้นมาก็ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์จากความคิดเห็นสาธารณะมากพอ เมื่อวาน (13/3) สเปอร์สต้องติดตามการเปลี่ยนแปลงการตัดสินใจของลิเวอร์พูลโดยสัญญาว่าจะจ่ายเงินเดือน 100% ให้กับพนักงานในเดือนเมษายนและพฤษภาคม คา สิ โน ออนไลน์ ได้ เงิน จริง 2020

“ ท็อตแนมตัดสินใจว่าจะจ่ายค่าจ้าง 100% ของเดือนเมษายนและพฤษภาคมให้กับพนักงานทุกคนไม่ว่าจะเต็มเวลานอกเวลาหรือในวันหยุด การลดเงินเดือนจะใช้กับคณะกรรมการของสโมสรเท่านั้น ขณะนี้เราไม่ได้ตั้งใจที่จะใช้โปรแกรม "งานบำรุงรักษา" ที่เปิดตัวโดยรัฐบาลในช่วงการระบาดของโรคระบาด Covid-19 "ประกาศในหน้าแรกของท็อตแนม
อธิบายถึงการตัดสินใจแดเนียลเลวีประธานสเปอร์กล่าวว่าเขาเสียใจที่ต้องตัดสินใจว่าทำให้แฟน ๆ ของทีมผิดหวัง นอกจากนี้เขายังยืนยันว่าสโมสรจะเปลี่ยนสนามกีฬาท็อตแนมฮ็อตสเปอร์เป็นบริการด้านสุขภาพสำหรับ NHS (บริการสาธารณสุขของอังกฤษ) ในการระบาดครั้งนี้

“ ในสัปดาห์ที่ผ่านมาการวิจารณ์ต่อท็อตแนมรุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ ในฐานะผู้บริหารเราไม่มีความตั้งใจที่จะช่วยเหลือสโมสรในการดำเนินงานอย่างอิสระในเวลาที่ยากลำบากนี้ เราเสียใจที่ทำให้ทุกคนกังวล หวังว่าการใช้สนามท็อตแนมฮ็อทสเปอร์ของเราเพื่อจุดประสงค์ใหม่ทั้งหมดจะทำให้แฟน ๆ รู้สึกภาคภูมิใจในสโมสร” เลวีบอกกับสื่อ สมัคร แทง บอล ฟรี
User avatar

betman123com

  • Posts: 144
  • Joined: Tue Nov 12, 2019 5:14 am

Howdy!

by KeithScall » Sat May 09, 2020 3:49 am

Hey there! Just wanted to say hello! I run a online liquor shop, if anyone ever needs anything!
User avatar

KeithScall

  • Posts: 1
  • Joined: Sat May 09, 2020 3:01 am
  • Location: Liberia


+ Post a reply

Page 1 of 1